(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 2006)
Bài tập hình học phẳng, sử dụng phương pháp tọa độ, liên quan tới đường thẳng, đường tròn, đường elip, đường parabol; bài tập hình học không gian, sử dụng phương pháp vectơ, phương pháp tọa độ, liên quan tới hình tứ diện, hình hộp, hình cầu, đường thẳng.
Keywords: Geometry; Study and teaching