Tiếng Anh 8 (Giáo Dục, 2006)
Bao gồm 16 bài với 105 tiết, những kiến thức cần nhớ về chủ đề, ngữ pháp và cấu trúc, từ vựng của mỗi bài học trong sách giáo khoa lớp 8 và nhiều bài tập (có đáp án) nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 8.