(untitled) (Hà Nội, 2006)
Bao gồm phần đại số và hình học trong đó đề cập đến các vấn đề nhân chia đa thức, phân thức đại số, tứ giác, đa giác, diện tích của đa giác với phương pháp giải đơn giản dễ hiểu.
Keywords: Mathematics; Study and teaching