(untitled) - Trần, Bá Hoành (Hà Nội, 2006)
Nội dung được trình bày dưới dạng các câu hỏi và lời giải phù hợp với chương trình học sinh lớp 12 và nộ dung ôn thi tốt nghiệp phổ thông trung học. Ngoài phần câu hỏi lý thuyết còn hướng dẫn học sinh cách giải bài tập trình tự theo chương trình.
Keywords: Biology; Study and teaching