(untitled) (Hà Nội, 2006)
Giới thiệu chương trình toán 8, những điểm mới của chương trình toán lớp 8, sách giáo khoa toán 8 và trình bày phương pháp giảng dạy những vấn đề cụ thể của toán đại số, toán hình học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching