(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Quyển sách trình bày cách thức chế biến chất thải gia cầm, cho bò sữa, bò thịt. Chế biến chất thải gia cầm cho bò cái hậu bị và bê, chế biến phân trâu bò làm thức ăn cho gia súc, gia cầm và chế biến phân lợn làm thức ăn cho loài nhai lại.
Keywords: Animal feeding,Feeds