(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Hướng dẫn phòng chống sâu bệnh hại một số cây thực phẩm" cung cấp những thông tin cho nhà nông biết cách ngăn trừ hiệu quả các loại sâu phá hại, bảo vệ môi trường, tăng năng suất cây trồng, giữ được sức khoẻ và an toàn thực phẩm.
Keywords: Vegetables,Plants, protection of,Insect pests; Diseases and pests