(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Loan (Hà Nội, 2005)
Quyển sách có hai phần. Phần 1 các bài tập kinh tế doanh nghiệp, phần hai các bài tập quản trị doanh nghiệp. Các bài tập được biên soạn dựa trên thực tế kinh doanh trong và ngoài nước và được bổ sung một số công thức ngoài thực tế.
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Management,Quản lý