Hướng dẫn sử dụng đất đai nông nghiệp bền vững - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn sách" Hướng dẫn sử dụng đất đai nông nghiệp bền vững" trình bày các vấn đề chung về nông nghiệp bền vững, đưa ra các giải pháp khi sử dụng và khai thác đất đai.