(untitled) - Đỗ, Doãn Hoàng (Hà Nội, 2006)
Quyển sách tập hợp các bài ký sự, phóng sự về đời sống, về chuyện kể của đồng bào dân tộc ít người phía Tây Bắc. Những vụ án xảy ra ở vùng xa xôi, hẻo lánh Tây Bắc,...
Keywords: vietnamese literature; 21st century