Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn " Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại" trình bày các kiến thức về thức ăn xơ thô và cách chế biến nhằm giúp nhà nông nuôi gia súc có hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu vào, đem lại thu nhập cao