Kỹ thuật trồng cây Bạc hà - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn sách " Kỹ thuật trồng cây Bạc hà" giới thiệu cách chọn giống, nhân giống, kỹ thuật trồng, chế biến nguyên liệu, cơ giới hóa các khâu trồng trọt cũng như hạch toán kinh tế cụ thể nhằm giúp nhà nông trồng và thu hoạch bạc hà đạt hiệu quả cao.