Kỹ thuật trồng một số cây dược liệu - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn " Kỹ thuật trồng một số cây dược liệu" trình bày đặc tính, kỹ thuật trồng và chế biến cây dược liệu nhằm giúp người dân có thêm một số kinh nghiệm để khai thác và trồng loại cây này đạt hiệu quả cao