Những điều cần biết về rầy nâu và biện pháp phòng chống - Phạm, Văn Lầm (Lao động, 2006)
Cuốn sách" Những điều cần biết về rầy nâu và biện pháp phòng trừ" là tổng hợp những hiểu biết về rầy nâu và biện pháp phòng chống loài sâu hại này theo một hệ thống để giúp nông dân dễ hiểu góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống rầy nâu