(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Những bệnh thường gặp ở chó và cách phòng chống" đề cập đến các bệnh chó hay mắc, cách phòng chống và cách điều trị để giúp người nuôi chó bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và cộng đồng.
Keywords: Veterinary medicine,Dogs,Dogs; Diseases,Parasites