Đưa em tìm động hoa vàng - Phạm, Duy (Trẻ, 2006)
Tập nhạc tập hợp 9 bài hát mang âm điệu dịu dàng, truyền cảm của nhạc sĩ Phạm Duy. Các ca khúc đều được tác giả cho biết bối cảnh ra đời và cảm nhận của tác giả