(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Quyển sách giới thiệu một số công nghệ sinh học ứng dụng trên thế giới và Việt Nam, thông qua sản xuất lúa lai nhằm giúp nhà nông nắm được kiến thức cần thiết để tăng năng suất cây trồng, thu lợi nhuận cao.
Keywords: Rice; Planting