Ứng dụng công nghệ trong chăn nuôi gia súc và bảo quản sản phẩm - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn sách " Ứng dụng công nghệ trong chăn nuôi gia súc và bảo quản sản phẩm" trình bày sự phát triển của các hệ vi sinh vật, các kiến thức về dinh dưỡng vật nuôi, cách chế biến thức ăn để giúp người chăn nuôi thu được năng suất cao.