Phương pháp chọn giống và cây trồng (Lao động, 2006)
Cuốn sách " Phương pháp chọn giống và cây trồng" trình bày các kỹ thuật chọn và tạo giống cây trồng, giúp nhà nông có thêm các hiểu biết cần thiết trong sản xuất nông nghiệp, phát triển các loại cây thích hợp có năng suất cao.