Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Tập II, quyển 4 tập hợp các truyện ngắn của các tác giả Vũ Bằng, Bình Nguyên Lộc, Hàn Thế Du, Xuân Diệu, Hồ Dzếnh, Thâm Tâm, Bùi Hiển, Đỗ Tốn, Hoàng Cầm