(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập II, quyển 4 tập hợp các truyện ngắn của các tác giả Vũ Bằng, Bình Nguyên Lộc, Hàn Thế Du, Xuân Diệu, Hồ Dzếnh, Thâm Tâm, Bùi Hiển, Đỗ Tốn, Hoàng Cầm
Keywords: Vietnamese prose literature,Vietnamese fiction,Văn xuôi Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; 20th century,20th century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 20