Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Tập 2-Quyển 2 trình bày các tiểu thuyết và truyện ngắn của các tác giả Khái Hưng và Nhất Linh, Nguyễn Công Hoan, Lê Văn Trương, Nguyễn Khắc Mẫn, Thế Lữ