(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập 2-Quyển 2 trình bày các tiểu thuyết và truyện ngắn của các tác giả Khái Hưng và Nhất Linh, Nguyễn Công Hoan, Lê Văn Trương, Nguyễn Khắc Mẫn, Thế Lữ
Keywords: Vietnamese prose literature,Vietnamese fiction,Văn xuôi Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; 20th century,20th century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 20