(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tập II (1933-1945) quyển một giới thiệu các truyện ngắn và tiểu thuyết của các tác giả Khái Hưng và Nhất Linh
Keywords: Vietnamese prose literature,Vietnamese fiction,Văn xuôi Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; 20th century,20th century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 20