Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Quyển 3 tập 2 "Văn xuôi lãng mạn Việt Nam 1887-2000" trình bày các truyện ngắn và tiểu thuyết của các tác gia : Phan Văn Dật, Đỗ Đức Thu, Nguyễn Tuân, Thạch Lam, Ngọc Giao, Thanh Châu, Lưu Trọng Lư, Trần Huyền Trân