(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển 3 tập 2 "Văn xuôi lãng mạn Việt Nam 1887-2000" trình bày các truyện ngắn và tiểu thuyết của các tác gia : Phan Văn Dật, Đỗ Đức Thu, Nguyễn Tuân, Thạch Lam, Ngọc Giao, Thanh Châu, Lưu Trọng Lư, Trần Huyền Trân
Keywords: Vietnamese prose literature,Vietnamese fiction,Văn xuôi Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; 20th century,20th century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 20