Phương pháp phòng chống những bất lợi trong bảo quản nông sản - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Quyển sách trình bày ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, sinh học đến số lượng và chất lượng nông sản, cách giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại để đạt hiệu quả cao trong tích luỹ hạt giống, chế biến và xuất khẩu.