(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách " Tìm hiều về bệnh vật nuôi lây sang người và cách phòng chống" cung cấp thông tin về các căn bệnh mà gia súc có thể truyền sang người, cách nhận biết bệnh và phòng chống, điều trị, giúp nhà nông hiểu rõ để góp phần bảo đảm sức khoẻ, bảo vệ môi trường và chăn nuôi đạt năng suất , thu lợi nhuận cao.
Keywords: Domestic animals,Veterinary pathology; Diseases,Tropics