Số phận một con người - Lý, Xương Bình (Hội Nhà Văn, 2006)
Quyển sách trình bày những sự việc xảy ra trong suốt thời gian tác giả làm Bí thư Đảng uỷ hương đồng thời cũng là lời nói mạnh mẽ phản ánh những khó khăn, nghèo đói của nông dân, nông thôn Trung Quốc. Tác giả đã gửi thông điệp cho các nhà lãnh đạo Trung Quốc về sự thật nông dân và nông thôn lúc bấy giờ,...