Thần kinh học lâm sàng = - Greenberg, David A. (Y học, 2002)
Quyển sách cung cấp những vấn đề định hướng tiếp cận về thần kinh học. Các chương được bố trí theo các vấn đề như nhức đầu, co giật, đột quỵ và hôn mê. Phần điều trị được cập nhật và được dàn trải phản ánh áp dụng những điều trị mới đối với các rối loạn thần kinh. Các bảng tóm tắt về thuốc điều trị và những rối loạn di truyền ở trang sau bìa trước và trang trước bìa sau.