Thi nhân Việt Nam, 1932-1941 - Hoài Thanh (Văn học, 2006)
Quyển sách tập hợp, giới thiệu các thành tựu của phong trào thơ mới qua các tác phẩm của các tác giả như Tản Đà, Thế Lữ, Vũ Đình Liên, Lan Sơn, Thanh Tịnh, Huy Thông, Nguyễn Vỹ,...