Thiến và thụ tinh vật nuôi - Chu, Thị Thơm (Lao động, 2006)
Cuốn sách trình bày cách thiến và thụ tinh cho gia súc nhằm phát triển chăn nuôi, tăng số lượng đàn con, nâng cao chất lượng sản phẩm vật nuôi và thu lợi nhuận cao