(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày cách thiến và thụ tinh cho gia súc nhằm phát triển chăn nuôi, tăng số lượng đàn con, nâng cao chất lượng sản phẩm vật nuôi và thu lợi nhuận cao
Keywords: Animal breeding,Cattle,Poultry; Artificial insemination,Artificial insemination