(untitled) - Phạm, Quỳnh (Hà Nội, 2006)
Quyển sách " Thượng chi văn tập" tổng hợp 5 tập trong đó tập hợp các viết của Phạm Quỳnh trên tạp chí Nam phong mà ông thành lập. Nội dung được khái quát ở các lĩnh vực luận giải văn học, triết học, mĩ thuật Việt Nam, ngân hàng, tôn giáo,....
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism