(untitled) - Lý, Thị Mai (Hà Nội, 2006)
Quyển sách trình bày nội dung trò chuyện của các thính giả tuy tuổi, nghề nghiệp, trình độ học vấn khác nhau nhưng tất cả họ cùng gặp nhau ở sự tự nguyện chân thành, ở niềm tin rất lớn lao dành cho các chuyên viên tư vấn tâm lý và ở khát khao chờ đợi một giải pháp mang tính khả thi để họ vượt qua cơn khủng hoảng nhất thời,...
Keywords: Youth; Spychology