Từ ngõ Huế xưa : - Trần, Kiêm Đoàn (Thuận Hoá, 2006)
Quyển sách được tác giả viết khá cảm xúc và thực tế, khơi lại những gì rất đặc trưng Huế qua hai thể loại; bút ký ( mưa Huế, cơm hến,...) và tiểu luận với dòng sông biệt xứ, tượng đài công chúa Huyền Trân,...