Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Tập 1-1887-1932, quyển hai giới thiệu các tiểu thuyết và truyện ngắn của Tản Đà (Giấc mộng con) , Bửu Đình, Huỳnh Thị Bảo Hoà, Hoàng Ngọc Phách, Tam Lang Vũ Đình Chí, Đặng Trần Phất,....