Vũ khí kinh doanh trong tay bạn : - Việt Thư (Thống kê, 2006)
Bộ sách " Vũ khí kinh doanh trong tay bạn" gồm bốn quyển: tiếp thị, khéo nói, chiến thuật, đàm phán giới thiệu những câu chuyện thực tiễn, sinh động, mô tả các chiêu thức"uốn ba tấc lưỡi" của người làm kinh doanh. Trong cuốn " Chiến thuật" hé lộ những cách thức bí mật giúp bạn linh hoạt điều chỉnh hành động cho phù hợp với từng bối cảnh thực tế, để giành phần thắng trong cuộc so tài với các đối thủ cạnh tranh.