Vũ khí kinh doanh trong tay bạn : - Việt Thư (Thống kê, 2006)
Bộ sách " Vũ khí kinh doanh trong tay bạn" gồm bốn quyển: tiếp thị, khéo nói, chiến thuật, đàm phán giới thiệu những câu chuyện thực tiễn, sinh động, mô tả các chiêu thức"uốn ba tấc lưỡi" của người làm kinh doanh. Trong cuốn "khéo nói" vận dụng những hiểu biết về tâm lý khách hàng, những kĩ năng để nói và bán được hàng kèm những nguyên tắc của nó.