Vũ khí kinh doanh trong tay bạn : - Việt Thư (Thống kê, 2006)
Bộ sách " Vũ khí kinh doanh trong tay bạn" gồm bốn quyển: tiếp thị, khéo nói, chiến thuật, đàm phán giới thiệu những câu chuyện thực tiễn, sinh động, mô tả các chiêu thức"uốn ba tấc lưỡi" của người làm kinh doanh. Trong cuốn " Đàm phán" phân tích và lý giải những thương vụ thực tế đầy thuyết phục, đàm phán không thể thiếu được trong bất kỳ giao dịch thương mại nào, những kỹ thuật, và chiến thuật đàm phán thể hiện trong cuốn sách này.