(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Khanh (Hà Nội, 2006)
Khi bạn bước vào tuổi mười tám, đôi mươi con tim bỗng rộn ràng thổn thức trước người bạn khác giới. Điều gì sẽ xảy ra: - Tình yêu chăng? Liệu mối tình đầu có mang lại cho bạn nhiều ngọt ngào, thi vị hay là...?
Keywords: Youth,Physiological; Education,Emotions and feelings