Văn hóa Huế xưa - Lê, Nguyễn Lưu (Thuận Hoá, 2006)
Tập 2 quyển sách " Văn hóa Huế xưa" trình bày quá trình phát triển của làng xã văn hóa vật chất, tinh thần của cư dân làng xã, đời sống tinh thần, lễ hội dân gian,...