(untitled) - Ngô, Quốc Kỳ (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những vấn đề lý luận cơ bản về ngân hàng thương mại, pháp luật, thực trạng pháp luật điều chỉnh hoạt động cụ thể của ngân hàng thương mại thông qua một số chế định cơ bản như: hoạt động cấp tín dụng; bảo đảm tiền vay; thanh toán qua ngân hàng; hoạt động của ngân hàng thương mại trên thị trường chứng khoán; bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng thương mại; về kiểm soát đặc biệt, thanh tra, kiểm tra, giám sát đối với ngân hàng thương mại...
Keywords: Commercial bank,Banking law; Law and legislation