(untitled) - Lương, Xuân Quỳ (Hà Nội, 2006)
Trình bày lí luận quản lí nhà nước về kinh tế. Thực trạng quản lí nhà nước về kinh tế ở Việt Nam từ 1988 đến nay. Tiếp tục đổi mới và hoàn thiện quản lí nhà nước về kinh tế trong quá trình xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng XHCN thời gian tới ở Việt Nam
Keywords: Economics,Managerial economics