Di truyền giống và dinh dưỡng bò sữa - Nguyễn, Văn Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giống và công tác giống bò sữa ở Việt Nam. Ứng dụng toán ma trận trong công tác giống vật nuôi. Phương pháp nhân giống hạt nhân mở trong chăn nuôi bò sữa. Ứng dụng dấu chuẩn phân tử trong công tác giống vật nuôi. Khai thác ưu thế lai trong công tác giống bò sữa. Thức ăn và dinh dưỡng trong chăn nuôi bò sữa