Hỏi - Đáp về luật giáo dục năm 2005 - Trọng Toàn (Lao Động, 2005)
Giới thiệu cụ thể về các vấn đề mới được sửa đổi, bổ sung trong luật liên quan đến chủ trương xã hội hoá sự nghiệp giáo dục. Hỏi-đáp những vấn đề nóng bổng liên quan đến ngành giáo dục quốc dân