(untitled) - Hoàng, Châu Giang (Hà Nội, 2005)
Nội dung cuốn sách gồm những vấn đề phát sinh trong thực trạng xã hội về xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ việc làm ở thành thị cũng như nông thôn, thể hiện qua các câu hỏi và giải đáp trên cơ sở chính sách, pháp luật của Nhà nước. Cuốn sách còn hệ thống hóa các văn bản, chính sách của Nhà nước theo từng lĩnh vực cụ thể: Chính sách xóa đói giảm nghèo và hỗ trợ việc làm; Chính sách đối với vùng đặc biệt khó khăn...
Keywords: Developing countries,Social problems; Social conditions,Vietnam