Cẩm nang quản lý con người : - Nguyễn, Lê (Nxb. Hà Nội, 2006)
Giới thiệu những kinh ngiệm và một số yếu tố quản lí con người mà người lãnh đạo phải chú ý đến trong quá trình quản lí. Nghệ thuật dùng người, nghệ thuật góp ý, phê bình nhân viên, động viên, khen thưởng, nghệ thuật lôi cuốn nhân viên say mê công tác