(untitled) - Nguyễn, Đình Hương (Hà Nội, 2006)
Tổng kết lí luận và kinh nghiệm thực tiễn về phát triển các loại thị trường, đặc trưng các loại thị trường trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam ; Giải pháp và kiến nghị để thúc đẩy sự hình thành và phát triển đồng bộ các loại thị trường cơ bản ở nước ta
Keywords: Developing countries; Economic conditions; Vietnam