(untitled) - Ngô, Thắng Lợi (Hà Nội, 2006)
Giáo trình kế hoạch hóa phát triển kinh tế - xã hội được kết cấu theo 5 phần: Phần I: là các vấn đề lý luận cơ bản về kế hoạch lhóa phát triển trong nền kinh tế thị trường. Phần II: trình bày nội dung và phương pháp kế hoạch hóa tăng trưởng kinh tế và các yếu tố nguồn lực của tăng trưởng. Phần III: giới thiệu hệ thống kế hoạch các lĩnh vực sản xuất vật chất chủ yếu và kế hoạch chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế. Phần IV: các nội dung kế hoạch phát triển các lĩnh vực dịch vụ kinh tế chủ yếu như: ngoại thương, tài chính, tiền tệ. Phần V: giới thiệu nội dung, phương pháp lập kế hoạch phát triển các vấn đề xã hội chủ yếu.
Keywords: Economic development projects,Socialism